Giờ học Sử tại Bảo tàng

Chương trình “Giờ học Sử tại Bảo tàng” được thực hiện từ năm học 2012 đến nay đã tạo được dấu ấn và sự đón nhận của các trường học từ khắp các tỉnh thành đến giảng dạy và học tập. 

Chương trình đã thực sự khơi gợi được sự thích thú, hứng khởi cho cả phía nhà trường, giáo viên trong việc giảng dạy và học sinh học tập thực tế tại Bảo tàng Lịch sử. 

Đây là chương đã giúp cho học sinh nắm được kiến thức cơ bản của chương trình sử đang học tại nhà trường. Qua tư liệu, hiện vật trưng bày trong Bảo tàng gắn với những câu chuyện kể về các danh nhân, danh tướng qua những chiến công vẻ vang, những điều thú vị về các nền văn hóa độc đáo xung quanh ta. Tất cả đã góp phần tạo cho các em yêu thích môn lịch sử, tự hào về lịch sử, văn hóa hàng ngàn năm của dân tộc. Qua đó nâng cao nhận thức, sự hiểu biết và thúc đẩy các hoạt động gìn giữ và phát huy các di sản văn hóa. 

đăng kí

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới để đăng kí !

Số 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh - Điện thoại: (028) 3829 8146 - 3829 0268 - Fax: (028) 3825 8784 - Email: bt.ls.svhtt@tphcm.gov.vn

Copyright © 2018
Bảo tàng Lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh.
All rights reserved. Design by Canh Cam.

TOP