Bảo tàng Lịch sử đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên đến TP.Hồ Chí Minh năm 2022

Sáng ngày 8/4/2022, tại Bảo tàng Lịch sử TP.Hồ Chí Minh, Sở Du Lịch phối hơp với các đơn vị đã tổ chức sự kiện đón gần 130 du khách quốc tế, phần lớn là các thương gia, doanh nhân, doanh nghiệp,...đến từ Hoa Kỳ. Đây là đoàn khách quốc tế lớn nhất đến TP.Hồ Chí Minh nói chung và Bảo tàng Lịch sử nói riêng sau 2 năm đại dịch Covid-19. 

Đến tham dự sự kiện có sự hiện diện của ông Dương Anh Đức - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa - Giám đốc Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh, ông Anthony Jones - Trưởng phòng Văn hóa Thông tin Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh, ông Phạm Dứt Điểm - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh, bà Huỳnh Phan Phương Hoàng - Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Thành phố, ông Leo Liu - Chủ tịch Công ty Citslinc International. 

Ông Dương Anh Đức - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh

   Đoàn khách do Công ty Citslinc International phối hợp với Công ty TNHH Du lịch Vẻ đẹp Châu Á tổ chức. Trong hành trình Xuyên Việt, đoàn đã chọn TP.Hồ Chí Minh là điểm dừng chân, lưu trú lâu dài nhất với các hoạt động trải nghiệm, tham quan các di tích, địa điểm nổi tiếng cũng như văn hóa, ẩm thực nơi đây.

Ông Dương Anh Đức tặng khăn rằn cho khách du lịch


Du khách được tặng nhiều phần quà ý nghĩa

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Anh Đức chia sẻ "TP.Hồ Chí Minh rất vui mừng, xúc động và chân thành cảm ơn quý vị đã chọn Thành phố chúng tôi là điểm đến du lịch. Với lợi thế và tiềm năng của mình vùng với sự ủng hộ của du khách, ngành du lịch TP. Hồ Chí Minh sẽ có thêm động lực để sớm phục hội và tiếp tục khẳng định vị trí là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu trong ngành du lịch Việt Nam".

Ông Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh phát biểu


Ông Leo Liu - Chủ tịch Công ty Citslinc International - Trưởng đoàn tổ chức phát biểu tại buổi lễ

  Ông Leo Liu cho biết được sự hỗ trợ từ chính phủ nên công ty đã quyết định đưa du khách đến Việt Nam sau 2 năm bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19 và tin tưởng vào lộ trình mở cửa đón khách của Việt Nam.
Kết thúc buổi lễ, đoàn du khách được tham quan Bảo tàng Lịch sử TP.Hồ Chí Minh. Nhiều du khách bày tỏ sự thích thú khi được tận mắt xem những hiện vật cùng câu chuyện lịch sử ngàn năm của Việt Nam. 
Một hình ảnh tham quan: 


đăng kí

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới để đăng kí !

Số 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh - Điện thoại: (028) 3829 8146 - 3829 0268 - Fax: (028) 3825 8784 - Email: bt.ls.svhtt@tphcm.gov.vn

Copyright © 2018
Bảo tàng Lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh.
All rights reserved. Design by Canh Cam.

TOP